ตัวเล็กขาลายใช้อะไรดีคะ?

พอดีน้องขาลายมากเลยค่ะตอนนี้ใส่ขายาวให้ตลอดเลยค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่าปกติใช้อะไรทาให้น้องขาไม่ลายคะ ตอนนี้กลุ้มมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ????#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตัวเล็กขาลายใช้อะไรดีคะ?
1 ตอบกลับ

ทาโลชั่นค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆ จางลง