มีวิธีเลิกเต้ากันอย่างไรบ้างค่ะ

พอดีน้องกินเต้าล้วน จนตอนนี้จะสี่เดือนแล้วละ อยากให้ลูกดูดขวด เพราะบางทีแม่ต้องออกไปธุระ เผื่อน้องดูดขวดได้ คุณพ่อจะได้ช่วยเลียง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องดูดขวดบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีวิธีเลิกเต้ากันอย่างไรบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นจุกพีเจ้นหรือยังค่ะลูกบ้านนี้ไม่ค่อยกินพอเปลี่ยนให้น้องดูดดีค่ะ