เรื่องอึของเบ๋บี๋

พอดีน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ ไม่มีนมผสม น้องไม่ได้อึมา6วันแล้วปกติไหมคะ เฒ่าที่บอึลูอึลูก แม่ผิดใช่มั้ยคะ🥹🥹🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อึลูก

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่อึทุกวันไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่ายมีสถิติไม่อึสูงสุด 21 วันจ้า