สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่นมผง

พอดีน้องกินนมผงสลับนมแม่ค่ะ แล้วซื้อนมผงs26โกลด์ให้น้องทาน น้องสำลอกเป็นแบบนี้ น้องไม่ถูกกับนมใช่มั้ยคะ เพราะน้องกินนมแม่ไม่เป็น ถ่ายสีปกติ เรอปกติ ไม่มีผื่นขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่นมผง
2 ตอบกลับ

ทานทีละ1ออน ก่อนก็ได้ค่ะ าางนี้ก็ให้น้องทานทีละออนค่ะ

ทานเยอะไปไหมค่ะ