ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหม

พอดีน้องกินนมชงคู่กับนมแม่น้องถ่ายออกมาเป็นเม็ดเล็กๆแต่สีของอึเป็นสีเหลืองแบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะเพราะตอนนี้มีปัญหาเรื่องนมที่จะให้น้องกินตอนแม่ไปทำงานไม่รู้จะกินยี่ห้อไหนดีเลยค่ะใครมีคำปรึกษาได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แปะไว้ให้นะคะคุณแม่^^

5y ago

ถ้ายังไม่มีเลือดปนก้อยังปกตินะค่ะ แต่คุณแม่ต้องสังเกตสีของอุตระลูกด้วย ไม่งั้นคุณแม่ควรกินมะละกอ ช่วยด้วยนะค่ะ

ปกติจ้า

5y ago

ลองดูอีกสักวันสองวัน ถ้าน้อง งอแง อึยาก เปลี่ยนนมเลยนะคะ น้องอาจจะไม่ถูกกัน