ขอนมที่เพิ่มน้ำหนักน้องหหน่อยค่ะ

พอดีน้องกินตัวนี้แล้วแหวะนมออก ร้องงอแงตลอด แม่คิดว่าน้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ แม่ๆมีนมไหนแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอนมที่เพิ่มน้ำหนักน้องหหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนมากินนมแพะดูค่ะ บ้านนี้ให้กินแต่นมแพะค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคคะน้ำหนักดีตอนนี้2เดือน20วันน้ำหนัก7.2จ้า

5mo ago

ตอนนี้เปลี่ยนมา4ยี่ห้อแล้ว มาเจอs26 ถ่ายปกติ ไม่แหวะ กินปกติ แต่กินน้อย จะเข้า4เดือนแล้ว น้องน่าจะยังนน.ไม่ถึงห้าพันเลยค่ะ

บ้านนี้กินนมตัวนี้ค่ะ นมสำหรับเพิ่มน้ำหนัก

8mo ago

มันมีหลายตัวนะคะ แต่แม่บ้านนี้เลือกแอนฟาแลค แม่ลองดูรูปนะคะ แล้วลองเลือกดูว่าจะให้น้องกินตัวไหน เป็นนมที่โรงพยาบาลใช้สำหรับเพิ่มน้ำหนักน้องโดยตรง แต่ถ้ามีงบหน่อย เลือกอันที่2ข้างๆ แอนฟาแลคค่ะ ที่โรงพยาบาลแนะนำตอนแม่อยู่โรงพยาบาล

ลองสีทองไหมคะ น่าจะ นน.เพิ่มดีกว่า

บ้านนี้กิน s-26ค่ะ 3เดือนน้องหนัก8โล

8mo ago

อีกเสียงค่ะ

s26ค่ะ

7mo ago

กำลังกินs-26อยู่ค่ะ พึ่งกินได้2วัน แต่น้องไม่แหวะนมแล้ว ต้องดูอีกก่อนว่านำ้หนักจะเพิ่มขึ้นไหม เพราะกินสลับกับนมแม่