แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ

พอดีน้อง27วันถ่ายสีเขียวคล้ายมูกเหนียวๆปนเนื้อเล็กน้อยแบบนี้ผิดปดติมั้ยคะ ปกติน้องถ่ายสีเหลือง น้องกินนมได้ปกติ ไม่งอแง หรือมีอาการอื่นนะคะ น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นผลจะผักบางชนิดที่แม่กิน

2y ago

วันนี้เค้ายังไม่ได้ทานผักเลยค่ะแม่พอดีเค้าไม่สบายกินแค่โจ๊ก1กระปุกกับน้ำเปล่าค่ะแม่ แบบนี้ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะแม่