พี่ค่ะ นู้อยากถามว่านู๋จะท้องไม่ค่ะ

พอดีนู๋ฝังยาคุ้มมาได้2ปีกว่าๆแร้วนู๋เอาเข็มออก วันที่3-1-63 แต่ตอนฝังยาคุ้มช่วงปีที่2ประจำเดือนก๊มา จนเอาเข็มออกเพราะอยากมีน้อง พอเอาออกประจำเดือนก๊ยังมายุค่ะ มาวันที่15ค่ะ พอเข้าเดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนขาดไม่มาเรย แบบนี้มีโอกาสมีน้องไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ