สวัสดีแม่ๆค่ะอยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เเม่ๆคนไหนท้องอ่อนเเล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะเป็นสีอะไรกันคะ

พอดีนี่ใส่แผ่นรองอนามัยไว้เเล้ววันนี้มีสีน้ำตาลอ่อนๆๆๆ ไม่เข้มๆไม่มีก้อนเลือด ติดแผ่นอนามัยไม่ทราบว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าท้องไม่ควรมีดลือดออก เสี่ยงแท้งค่ะ