หาที่ส่งต่อครีมกับชุดตอนท้อง

พอดีนัดผ่าคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ อยากหาที่ส่งต่อพวกครีมทาหน้าท้องกับชุดที่ใส่ช่วงท้องมีใครทีกรุ๊ปหรือที่ไหนปล่อยมือสองต่อได้มั้ยคะ ที่ไม่ได้ส่งต่อให้ฟรีเพราะจะเอาเงินไปหมุนต่อ ซื้อของให้ลูกอีกจ้า

1 ตอบกลับ

ลงขายในนี้ก็ได้ค่ะแม่ ไม่ผิดกฎ ลงที่ หัวข้อ ซื้อขายสินค้า

4y ago

ขอบคุณค่า ตอนแรกไม่เห็นหัวข้อนี้ เลยไม่แน่ใจว่าลงที่ไหนได้บ้าง