คลอดลูกยาก​ ไม่ยาก

พอดีท้องได้ประมาน5เดือนค่ะตอนนี้ไม่ได้ทำงานกลัวคลอดลูกยากจังค่ะ​ แต่ก่อนหน้าหน้าทำงานหนักมาตลอด4เดือน​ ล่าสุดทำหมูกระทะพอเข้า4เดือนเค้ากลัวทำไม่ไหวเลยให้ออก​. อยากถามคุณแม่ที่เคยคลอดลูกว่าคลอดยากไหมคะหากไม่ได้ทำงาน​ หรือมีวิธีเคล็ดลับความเชื่ออะไรเกี่ยวกับคลอดลูกง่ายๆบ้างไหมคะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดลูกง่ายหรือยากไม่เกี่ยวกับความเชื่อค่ะ เกี่ยวกับเชิงกรานแต่ละคนค่ะ หากไม่ได้ทำงานก็เดินเล่นบ้าง อย่าเดินแรง อย่าเดินเร็ว อย่าเดินเยอะ เดินเล่นวันละนิดหน่อย ให้เชิงกรานขยายบ้างก็พอค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ