ขอสอบถามลูกตอด

พอดีท้องได้จะ5เดือนเเล้ว รู้สึกเหมือนในท้องมีอะไรตุบๆอยุ่ในท้องใช่ลูกตอดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันรุ้สึกตุบๆบางครั้งแต่เบามากม๊ากถ้าไม่สังเกตุดีๆจะแทบไม่รุ้สึกเลย.บางทีท้องก็แข็ง นูนๆขึ้นมาสักพักก้หายคะ

ใช่ค่ะแม่

ใช่ค่ะ😍😍

3y ago

ขอบคุณจ้า

ใช่ค่ะ

ใช่ค่ะ😁

3y ago

ขอบคุณจ้า

ใช่คะ

3y ago

ขอบคุณจร้า