สอบถามหน่อยค่ะเด็กกับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่ๆ

พอดีท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วไปซาวด์ดูเพศน้องไม่ให้ดู จู่ๆคุณหมอก็ถามว่าแม่วางแผนจะคลอดเองใช่มั้ยครับ แม่เลยบอกว่าใช่ คุณหมอก็พูดอีกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยนะครับมีสิทธิ์อาจได้ผ่าคลอด50/50น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ไม่ตัวเล็กหรือใหญ่เกินไป ต้องรอดูอีกประมาณสองเดือน จึงอยากถามแม่ๆว่าเด็กในครรภ์สามารถกลับหัวได้ถึงตอนใหน เพราะแม่ตั้งใจอยากคลอดเอง พอหมอพูดแบบนี้รู้สึกกังวลเลยค่ะกลัวได้ผ่า😥

60 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีคเเล้วหมอยังไม่พูดเรื่องนี้เลย​ค่ะ​😂

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะช่วงนี้น้องยังหมุนได้เรื่อยๆ

1y ago

ขอบคุณนะคะพอมีหวังขึ้นมาหน่อย💗

30Week น้องกลับหัวแล้ว แต่หมอบอกน้องจะขึ้นมาอีกค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ค่อยพอมีหวังหน่อย💗

บ้านนี้อยู่ท่าก้น กลับหัวตอน 30 สัปดาห์ค่ะเเม่

1y ago

ขอบคุณค่าแม่พอมีหวังหน่อย💗

บ้านนี้กะบหัวตอน4เดือนค่ะประมาน16-17สัปดาค่ะ

บ้านนี้36วีคไม่กลับหัวค่ะได้ผ่า1มิถุนานี้

บ้านนี้ 23 วีค คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ✌️

1y ago

ดีจังเลยแม่ตั้งใจคบอดเองหรือผ่าค่า☺️

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะเรา35แล้วยังไม่กลับเลย

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ💗

ชาวด์มะวาน ตอน32+4weekค่ะ น้องเพิ่งกลับหัว

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่พอมีหวังขึ้นมาหน่อย💗

บางคนก็35-36น้องก้กลับหัวลงแร้วค่ะ