สอบถามหน่อยค่ะเด็กกับหัวตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่ๆ

พอดีท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วไปซาวด์ดูเพศน้องไม่ให้ดู จู่ๆคุณหมอก็ถามว่าแม่วางแผนจะคลอดเองใช่มั้ยครับ แม่เลยบอกว่าใช่ คุณหมอก็พูดอีกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยนะครับมีสิทธิ์อาจได้ผ่าคลอด50/50น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ไม่ตัวเล็กหรือใหญ่เกินไป ต้องรอดูอีกประมาณสองเดือน จึงอยากถามแม่ๆว่าเด็กในครรภ์สามารถกลับหัวได้ถึงตอนใหน เพราะแม่ตั้งใจอยากคลอดเอง พอหมอพูดแบบนี้รู้สึกกังวลเลยค่ะกลัวได้ผ่า😥

60 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งเเต่35+4weeks

แม่บ้านนี้ น้องกลับหัวตอน24วีคค่ะ

ของเรา27วิคเเล้วยังไม่กลับหัวเลย

ของเราน้องกลับหัวตอน32วีคค่ะ

ของเรา27wkกลับหัวแล้ว รอหน่อยจ้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ💗

บ้านนี้26 วีค น้องกลับหัวแล้วคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 18 วีค 😂😂

1y ago

ดีจังเลยค่า

บ้านนี้ 28w น้องกลับหัวแล้วคะ

บ้านนี้32วีคพึ่งกลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน34 วีคค่ะ