อายุครรภ์​7สัปดาห์​แล้ว​ ไปอัลตร้าซาว​คุณหมอว่าไม่พบการเต้นของหัวใจเด็ก​ อันตรายไหมคะ​

พอดีท้องได้7​สัปดาห์​หมอนัดอัลตร้าซาว​ แต่หมอบอกว่า​พบทารกแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจ​ ซึ่งตอนที่หมอบอกคือซ็อคมากมาก​ พยายามไม่เครียดแต่ก็เครียดจนได้ท้องแรกด้วยคะ​ จึงกังวล​ กลัวต่างๆนาๆ​ แต่หมอก็บอกว่ารออีก2อาทิตย์​แล้วมาอัลตร้าซาว​ใหม่​

8 ตอบกลับ

สู้สู้คะ