ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้37week แล้ว อีกไม่กี่วันจะเปิดเทอม ต้องเก็บชั่วโมงออกฝึกงานตั้งแต่อาทิตย์แรกกลัวจะหนักเกินไปสามารถขอคุณหมอผ่าคลอดได้มั้ยคะหรือคุณแม่ท่านอื่นมีข้อแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะขอผ่าได้น่ะค่ะ เพราะอยู่ระหว่าง9เดือนหรือช่วงไตรมาสสุดท้ายเเล้ว แต่ทางที่ดีรอเวลาน้องอยากออกมาดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰