ถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีท้องได้19สัปดาห์แล้ว อยู่ดีๆ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยไม่ว่าจะทำอะไร ปกติวันหนึ่งจะดิ้นมากนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยแล้ววันนี้รู้สึกได้ว่าไม่ดิ้นเลยคะ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี่ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม ต้องทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ

5y ago

ถ้ายังไม่ถึง24สัปดาห์การดิ้นของเค้าจะไม่สม่ำเสมออ่ะค่ะ ตอบไม่ได้ แต่ไม่อยากให้วางใจ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ