ขอคำปรึกษาคะ

พอดีท้องได้16wคะ ท้องเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

ขอคำปรึกษาคะ
32 ตอบกลับ

ปกติคะมดลูกลอยตัวพยายามนอนตะแคง

มดลูกลอยตัว พยายามนอนตะแคงนะคะ

มดลุกลอยตัวจ้ะ นอนตะแคงเด้อออ

ปกติค่ะ พยายามนอนตะแคงนะคะ

ปกติค่ะ น้องแค่โก่งตัวค่ะ

ปกติจร้า บ้านนี้ก็เป็น 34+3w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

พยายามนอนตะเเคงน่ะค่ะ

ปกติค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

พยายามนอนตะแคงค่ะแม่