แม่ๆบ้านไหนเป็นตะคริวที่ขาบ้างคะ เริ่มเป็นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน16wคะ

9 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นะ

บ้านนี้เป็นตอนท้องสองค่ะ ตอน 6เดือนกว่า ยืดขาตรงกระดกปลายเท้าขึ้นลงหลายๆรอบ จะช่วงให้คลายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช้หมอนรองขา นะคะ บ้านนี้วันไหนไม่ใช้หมอนจะเป็น

4y ago

ขอบคุณคะ

เริ่มเป็นตอนครรภ์ได้8เดือนค่ะ เป็นตอนดึกๆ

4y ago

ท้องแอบเป็นเร็วกำลังเป็นได้2ครั้งคะ

เริ่มเป็นตอน21w ตอนนี้25+5 เป็นบ่อยมากคะ

เราเป็นตอนใก้ลคลอด 39+5W เดินลำบากมาก

4y ago

ใกล้แล้วคะ

ไตรมาส3ค่ะเริ่มเป็นหนักเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ค่ะเอาแบบเดินไม่ได้เลยค่ะต้องนั่งนวดเบ่าๆ😁

บ้านนี้เริ่มตอน33วีคค่ะ

4y ago

ท้องนี้เป็นเร็วคะแต่ไม่เยอะ😅

บ้านนี้เริ่มเป็น 29w

4y ago

บ้านนี้ทีเดินไม่ได้เลยค่พ