ปวดข้อมือ ข้อเข่า

พอดีท้องได้ 32 w แล้วคะ เพิ่งมีอาการปวดข้อเข่า กับข้อมือ มาก เป็นอาการปกติของคนท้องรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะต้องแบกน้ำหนักลูก

5y ago

คือปกติ ใช่ไหมคะ มีความกังวลว่าคนอื่นเป็นแบบเราไหมน่า ขอบคุณมากคะ