ผ่าคลอดฟรีไหมค่ะถ้าใช้สิทธิบัตรทอง​ และฝากพิเศษราคาเท่าไหร่ค่ะ​

พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์เท่าไหร่ค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุฉุกเฉินหรือหมอไม่ได้เป็นคนสั่งให้ผ่า เสียเงินคะ​ ฝากพิเศษ​ 5000+