เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะ

พอดีท้องแรกและใกล้คลอด อยากรู้ว่าเตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะ กลัวที่เตรียมไว้จะน้อยไปหรือเยอะไปค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อเด็กแรกเกิดวันล่ะ2ชุด ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือถุงเท้าเด็กวันล่ะ2คู่ ถ้าแม่ให้น้องใส่ผ้าอ้อมก็ต้องเตรียมไปเยอะๆหน่อย เพราะเด็กบางคนฉี่บ่อย แต่บ้านนี้ให้น้องใส่แพมเพิสแต่เกิดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ