แม่ๆที่จะคลอดเดือน พ.ย.64 นี้เตรียมของกันกี่วิคค่ะ

พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมของตอนกี่วีคแล้วก็อะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆที่จะคลอดเดือน พ.ย.64 นี้เตรียมของกันกี่วิคค่ะ
2 ตอบกลับ

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วคะซื้อตั้งแต่5เดือนตอนนี้7เดือนใกล้จะครบแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ เพราะจะได้ไม่เหนื่อยตอนใกล้คลอด