ขอดูของแม่ๆเตรียมคลอดหน่อยคะ

พอดีท้องแรกเตรียมของไม่ถูกเลยคะแม่ๆเตรียมอะไรไปโรพยาบาลกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่ได้เอาอะไรไปเลยค่ะ​ แต่ให้สามีกลับไปเอาเสื้อไว้ใส่ตอนกลับแล้วก็เอกสารต่างๆ​ของลูกทางรพ.มีให้ครบทุกอย่างเลย

แนะนำชุด ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว กะละมังอาบน้ำ ค่ะ