ขอถามอะไรหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกเจ็บท้องหน่วงๆข้างล่างไปถึงอวัยวะเพศพลิกตัวก็เจ็บลุกเดินนั่งก็เจ็บใกล้คลอดรึป่าวคะ ท้อง35วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะเเม่ บ้านนี้ตอน35วีคก็เจ็บร้าวไปถึงก้นกบเลยค่ะ

4y ago

ค่ะเเม่บ้านนี้เจ็บเเบบนั้นอีกไม่กี่วันก็คลอดเงยค่ะ