ถามแม่ๆทุกคนนะคะ​ คนท้องสามารถทาครีมบำรุงหน้าได้ตามปกติไหมค่ะ​

พอดีท้องแรกอ่ะเลยอยากรุ้ว่าคนตั้งท้องสามารถใช้ครีมบำรุงหน้าได้ปกติไหม​ รบกวนคุณแม่ท่านอื่นด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสารปรอท ไม่มีวิตามินเอ ไม่มีสารที่ทำให้ผลัดเซลล์ผิวหรือให้ผิวขาวขึ้น ก็บำรุงได้ค่ะ

เอาเป็นที่ปลอดสารต้องห้ามหรืออันตรายนะคะ​ แม่ลองปรึกษาเภสัชกร​ได้