ของถามแม่ๆๆค่ะ

พอดีท้องแรกอยากทราบว่าฝากท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ ไปฝากท้องเราต้องเตรียมอารัยบ้างค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่ารัยค่ะ อยากทราบก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเกือบ 3 เดือนค่ะ ฝากตอน 11w เอกชนรวมตรวจนิฟตี้ รวมๆ 2 หมื่นค่ะครั้งแรก