ขอปรึกษาเรื่องฝากครรภ์ รพ ทีจ้า

พอดีท้องแรกมือใหม่ด้วย แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำการฝากครรภ์ โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนดีคะ แล้วผ่าคบอดกับคลอดเองอันไหนดีกว่าจ้า??แนะนำเค้าทีน๊า?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีตังเราแนะนำเอกชนจ้า..รัฐบางร.พ ตรวจมักง่ายถามอะไรจะไม่ค่อยตอบเอกชนดูแลดีกว่าเยอะ.