ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

พอดีท้องแรกค่ะ ได้38 สัปดาห์ 2วัน ท้องปั้นแข็งถีค่ะมา2วันแล้ว ก่อนหน้ามีอาการปวดท้องแต่นานๆทีจะปวดค่ะ มีแค่วันเดียว พอวันต่อมาก็ไม่ปวดอีกเลยค่ะ ท้องเสียได้2-3วันแล้วค่ะ ควรไปโรงบาลไหมคะ หรือว่าต้องมีอาการอื่นด้วยอะค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะะ 🙏🙏