ปวดหลังมากเวลานอน

พอดีท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 11w4d เวลานอนทุกครั้งจะปวดหลังตรงกระดูกที่ตรงกับท้องน้อยค่ะ บางวันปวดรุนแรงจนรู้สึกทรมานเวลาขยับตัวนอนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนเป็นแทบทุกคนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เป็นจนเกือบๆ3เดือนเลยค่ะ