สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ รุ้สึกน้องดิ้นแรงมากค่ะ ผิดปกติป่าวค่ะ🙏❤️

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องด้้นแรงไม่ผิดปกติจ้าถ้าน้องไม่ดิ้นเลยรึดิ้นน้อยคือผิดปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลย😥

2y ago

บ้านนี้หน้าท้องหน้าแต่รู้สึกเร็วยัง งงอยู่😅