ท้องกี่วีคถึงจะฝากครรภ์กะคุณหมอค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ นับวันแรกที่ประจำเดือนมาล่าสุดได้ ตอนนี้ 6 วีค แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อยากทราบว่าเราต้องไปฝากประมานกี่วีคค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน6wk. เจอตัวน้องและหัวใจเต้นแล้วจ้า