ท้องกี่วีคถึงจะฝากครรภ์กะคุณหมอค่ะ

พอดีท้องแรกค่ะ นับวันแรกที่ประจำเดือนมาล่าสุดได้ ตอนนี้ 6 วีค แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อยากทราบว่าเราต้องไปฝากประมานกี่วีคค่ะ

23 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องแล้วฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

บ้านนี้ก็ฝาก6wค่ะ ตรวจเจอ หัวใจเต้นแล้วค่ะ

รู้ว่าท้องฝากได้เลยจ้า ยิ่งเร็วยิ่งดี

รู้แล้วก็ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยจ้า

บ้านนี้ตรวจว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยจ้า

ไปฝากตอน5วีคค่ะของเรา

บ้านนี้ฝากตอน8วีคค่ะ