ตกขาว

พอดีท้องแรกค่ะ 9W1dมีตกขาวเยอะปกติไหมแต่มีตกขาวมาตั้งแต่ก่อนท้องนานแล้วด้วยค่ะพอท้องก้มีตกขาวเหมือนเดิมมีเยอะขึ้นมาหน่อย มีกลิ่นคาวนิดหน่อยค่ะจะอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติ หรือมีวีธีแก้ตกขาวไหมค่ะ #อภัยหากรูปภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ตกขาว
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาจมีการติดเชื้อเพราะมาตกขาวสีเปลี่ยนและมีกลิ่นอีกต่างหาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ