ท้องแรกค่ะ แม่ๆอยากแนะนำอะไรไหมคะ

พอดีท้องแรก แล้วรู้สึกการได้รับรสชาติมันแปลก รู้สึกขมปากมากเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม ท้องไตรมาสแรก ต้องบำรุงแบบไหนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการแพ้ค่ะแม่ กินอาหารให้ครบ5หมู่และยาที่หมอให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ทานอะไรก็ไม่อร่อยกลายเป็นเบื่ออาหารไปแล้วค่ะ 🤣