อยากทรายว่า

พอดีท้องแรก แต่คุณแม่ชอบนั่งยองๆ ชอบนั่งงอตัว ทารกในครรภ์จะเป็นอะไรมั๊ยคะ ช่วงนี้หน้ามืดบ่อยด้วย

2 ตอบกลับ

ไม่ควรนั่งนะคะถ้านั่งแบบนี้มันไปกดมดลูกเอาค่ะ แต่ก็ต้องระวังนะคะเพราะบางบ้านมีห้องน้ำแบบนั่งยองท้องใหญ่มามันจะนั่งยากหน่อยค่ะติดท้อง

นั่งบ่อยมากเลยค่ะ เวลาหน้ามืดที ชอบนั่งยองๆตลอดเลย กลัวแต่อดทำไม่ได้😓😭