ขอสอบถามหน่อยได้มั้ยคะ

พอดีท้องแรก เลยไม่รู้ว่าคืออะไร เป็นมูกออกมาแบบนี้อะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยได้มั้ยคะ
9 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นมูกนะคะ ถ้ามีเลือดป่นมาก็เรียกว่ามูกเลือด มูกเลือดบ่งบอกถึงช่องคลอดกำลังจะเปิดค่ะ ถ้ามีมูกเลือดกับมีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆถี่ขึ้นไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

เบลอภาพด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าท้องอ่อนๆเป็นตกขาวจ้า ถ้าไตรมาสที่3แลเวจะเป็นมูกใส

เป็นมูกใสค่ะ ปกติของคนท้องไตรมาสที่3 แต่ถ้าเป็นมูกเลือดให้รีบไปรพ.ค่ะ

กี่วีคแล้วคะ น่าจะเป็นตกขาวค่ะ

อ่านกฎ แล้วแก้ไขโพสด้วยค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้วแม่

มูก หรือ ตกขาว

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ

เบลอภาพ