ช่วยแนะนำการฝากครรภ์ได้มั้ยค่ะ

พอดีท้องแรก เลยอยากรุ้ว่าเสียค่าใช้จ่ายในการ ฝากครรภ์กี่บาท ตอนนี้อายุครรภ์11สัปดาแล้วค่ะ แต่พึ่งรุ้ว่าท้อง

2 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายในการฝากน่าจะไม่เท่ากันทุกรพ.นะคะ ลองไปถามรพ.ใกล้บ้านหรือที่ตั้งใจจะไปฝาก ไปแผนกสูติแล้วสอบถามเกี่ยวกับ แพ๊คเกจคลอดมีอะไรบ้างเท่าไหร่ ใช้สิทธิ์อะไรได้บ้าง สามารถถามเค้าก่อนได้ โดยไม่จำเป็นต้องฝากเลยทันที เรามีสิทธิ์ตัดสินใจว่าจะฝากที่ไหน หรือเตรียมเงินก่อนไปฝากได้ แต่พยายามอย่าให้เกิน12w หรือนานเกินไปเพื่อความปลอดภัยสมบูรณ์ของน้องค่ะ

ใช้สิทธิ์อะไรคะ