พอดีท้องแรก อยากทราบว่าต้องเตรียมคลอดชุดของลูกรึของใช้อะไรบ้างคะ พอดีตัวคนเดียว เลิกกับแฟน ไม่มีที่ปรึกษาเลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ มีอะไรปรึกษาได้ทางนี้เลยค่ะ หัวอกเดียวกัน

8mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🥺

เตรียมไปคลอดหลักใช้แค่นี้คะ