ลูกของคุณแม่ๆกลับหัวตอนกี่เดือนกันคะ

พอดีท้องแรก หนูอยากรู้ว่า 1.ลูกน้องกลับหัวจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างคะ 2.แล้วกลับตอนกี่เดือนกันคะ 3. แล้วหลังจากกลับหัวคลอดตอนกี่เดือนครบตามกำหนดไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอน 6 เดือน กลับหัว พอตอน 7 เดือน กลับขึ้นมา ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว วกกลับลงไปอีกรอบละค่ะ กลับไปกลับมาตลอด แต่เดี๋ยวอีกหน่อยถ้าที่น้อยลงน้องน่าจะไม่หมุนแล้วค่ะ น่าจะอยู่ท่าเดิมจนคลอด

บ้านนี้กลับตอน​ 6​ เดือน​ ไปซาวด์หลังจากนั้นก็ไม่กลับขึ้นมา หลังจากกลับหัวแล้วปวดหัวหน่่าวค่ะ​ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นก็ปวดมากขึ้น​ คลอดน้องตอน​ 37+6w

ของเราลูกกลับหัวตั้งแต่4เดือนค่ะ ซาวกี่ครั้งๆก็หัวลงตลอด คลอดตอน38+5 แต่เราได้ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

กลับหัวตอน28weekค่ะ ตอนนี้ปวดหัวหน่าว ปวดขาหนีบ ปวดขา ปวดเท้า ปวดฉี่บ่อยๆ แล้วก็เป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ ตอนนี้31week

1.น้องกลับหัวจะดิ้นสูงค่ะ 2.(ท้อง2)กลับแบบไม่หมุนต่อตอน33w ก่อนหน้านี้กลับแล้วหมุนไปมา😅 3.คลอดตอน38+4 (ขอกระตุ้นค่ะ)

4y ago

น้องกลับหัวท้องจะลดตํ่าลงค่ะ

ลูกกลับหัวประมาณ33-34วีคค่ะเริ่มเข้าห้องนํ้าบ่อย เจ็บท้องหน่วงๆท้องแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้36วีค😙

บ้านนี้กลับ7เดือนค่ะ ตอนกลับหัวไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะคะ คลอด38+5 กำหนด18 ตุลาคม คลอด9 ตุลาคมค่ะ

เข้าห้องบ่อยปวดท้องหน่วงๆ กลับหัวตอน7เดือน หนูคลอดตอน40w1dค่ะ ท้องแรก