ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีท้องแข็งตอนจะเข้า27วีดแล้ว น้องดิ้นนแรงมาก ท้องแข็งจนเห็นหัวน้องเลยค่ะ ว่าหัวน้อง แบบนี้อัตรามั้ยค่ะ น้องดันขึ้นมา

1 ตอบกลับ

ถ้านานๆแข็งทีก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าถี่นี่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

2วันนี้แข็งตลอดเลยค่ะ หัวน้องดันขึ้นมาจุกมากๆเลยค่ะ🥹