ขอดูรูปท้องคุณแม่ประมาณ 2-3 เดือนหน่อยได้ไหมคะ

พอดีท้องเกือบ 3 เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะ ???

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามช่วง3เดือนก็เหมือนคนอ้วนปกติค่ะ มาออกเห็นชัดตอน5-6เดือน

จะ4เดือนแล้วค่ะหมอบอกน้องเริ่มขึ้นมาใกล้ถึงสะดือแล้ว

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ น่าจะเริ่มออกช่วง 4-5 เดือนค่ะ

3 เดือนยังไม่ออกหรอก ของเค้า 5 เดือนแล้วยังไม่ออกเลย

ตอน2-3เดือนยังไม่ออกค่ะ บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือน

บ้านนี้3เดือนก็ยังไม่ออกค่ะออกตอน4-5เดือน

มีเเต่พุงเเม่ล้วนๆจ้า ท้องยังไม่ออก

บ้านนี้เริ่มออกช่วง 4-5 เดือนจ้า

วันนี้ครบ3เดือนพอดีค่ะ ท้องสอง

ท้องจะออกช่วง5เดือนขึ้นไปค่ะ