ขอคำตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีท้องประมาณ 6วีค+4วัน เป็นคนกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลา บางวันกินมื้อเดียวบางวันสองมื้อ แล้ววันนี้กินมื้อแรกบ่ายโมง แล้วพอค่ำปวดท้อง จะเป็นไรมากไหมหรือปวดเพราะเราไม่กินข้าว

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเพราะไม่กินข้าวค่ะ 3 เดือนแรกน้องยังไม่ต้องการสารอาหารจากแม่ค่ะ แต่หลังจาก 3 เดือนต้องกินให้ครบ 3 มื้อนะคะ

2y ago

เยอะ*