ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีท้องคนแรก ช่วงเเรกๆมีสิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ เค้าเองตั้งแต่4เดือนมาจนจะคลอดแล้ว สิวผื่นขึ้นเต็มหน้าผากเต็มแผ่นหลังเลย ถามแม่แม่บอกมันจะจางลงเองหลังคลอด ไม่รู้จะจางมากแค่ไหนค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะขึ้นคอ

เราท้อง2 ขึ้นเต็มหน้า เต็มหลัง เต็มหน้าอกเลยจ้า ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิว พอท้องขึ้นเยอะมากจ้า

ขอบคุนทุกคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว สิวมันก็ลดลงกว่าเดิมนิดหน่อย

เป็นไปได้จ้า เพราะฮอโมนมีการเปลี่ยนแปลง แต่ก็แล้วแต่คนค่า

เป็นสิวเหมือนกันกันตอนท้องรู้ว่าจนถึง10Weekก็หายคะ

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะฮอร์โมนจะเปลี่ยนแปลงไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4-5 จะค่อยๆหายไป

เกี่ยวค่ะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนจ้า

เกี่ยวค่ะ เราทั้งสิวและผิวแห้งเลย

เป็นเหมือนกันคะ สิวขึ้นหนักมาก.😂😂