ปรึกษาแม่ๆค่ะ

พอดีท้องคนนี้เป็นคนแรกค่ะ วันที่12มิ.ย. ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้39w เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ถ้าเกิดเราปวดท้องคลอดฉุกเฉิน ต้องไปติดต่อหมออะไรยังไงคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🥹

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดกระทันหัน ก็ไป รพ.ติดต่อหน้าเค้าเตอร์ตามปกติเลยค่ะ แต่ให้ญาติเดินเอกสารส่วนเราเดี๋ยวมีคนพาไปห้องรอคลอด

4mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ไปห้องคลอดได้เลยค่ะ และพาญาติไปด้วยเพื่อเดินเอกสารค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ไป รพ เลยค่า เดะเค้าส่งตัวเข้าห้องคลอดเอง

ฉุกเฉินไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ