คนอ้วนท้องจะออกตอนไหน

พอดีท้อง 5เดือน กว่าเเล้วยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลยคะ เรานํ้าหนัก90คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ได้ไปฝากครรภ์หรือยังคะ หมอจะบอกว่าตอนนี้น้องตัวเท่าไรหนักเท่าไรค่ะ ส่วนขนาดท้องนั้นปกติควรเพิ่มมา 5-8 โลค่ะตลอดช่วงตั้งครรรภ์