สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้อง 39 w ท้องแข็ง+ปวดท้องตอนกลางคืนทุกๆชม..บ้าง ครึ่ง ชม. บ้าง เป็นแบบนี้มา2-3 คืนแล้วค่ะ ปวดมากๆ แต่พอรุ่งเช้าอาการก็หายแต่เหลือแค่ท้องแข็งบ้างค่ะ อยากทราบว่าควรไปพบแพทย์หรือปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแล้วไม่หายเป็นทุกชั่วโมงชั่วโมงครั้งละ2-3ครั้งหาหมอได้ไหมคะท้องแข็งและปวดลงก้นหน่วงตรงท้องนัอยคะ

ใกล้คลอดแล้ว​ หาหมอก็ดีนะคะ​ บ้านนี้ท้องแรกรกแก่ละแค่เจ็บเตือนตอนกลางคืน​ เช้ามาก็หาย​ หมอนัดผ่าเลยค่ะ