ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีท้อง10w ได้ยุติการตั้งครรภ์ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ นี่ครั้งที่4แล้ว คนที่1-2-3 น้องหลุดคนเดียวค่ะ ส่วนคนที่4หมอบอกว่าน้องพิการค่ะ ใครพอมีคำแนะนำบ้างคะ?? ก่อนตั้งครรภ์ควรทานยาหรืออะไรบำรุงคะ

7 ตอบกลับ

ตรวจร่างกายก่อนค่ะ ทานโพลิค และปรึกษาหมอค่ะ