ปลูกฝีไม่ขึ้นหนอง

พอดีที่โรงบาลเค้าฉีดวัคซีนที่เราเรียกว่าปลูกฝีมาให้แต่น้องไม่ขึ้นเป็นฝีแบบนี้ต้องฉีดใหม่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปลูกฝีไม่ขึ้นหนองGIF
7 ตอบกลับ

ถ้าปลูกผีแล้วไม่ขึ้น ก็ปลูกใหม่ค่ะ แต่ปลูกผีแล้วมีรอยแผลเป็น ไม่มีหนอง ถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี่ไม่ขึ้น ขึ้นแค่ตุ่มแดงๆ ตอนนี้2ขวบกว่า แข็งแรงดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เด็กบางคนขึ้นบางคนไม่ขึ้น ไม่ขึ้นก็ดีแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บางคนก็ไม่ขึ้นค่ะแม่ แต่บ้านนี้ขึ้นตอน1เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้มาขึ้นตอนน้องได้เดือนกว่าๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นนะคะ เป็นแค่ตุ่มแดง ๆ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้เป็นตุ่มแดงตอน1เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่