นมโรงเรียนสามารถทานแทนนมเสริมยี่ห้ออื่นได้ไหมคะ

พอดีที่ย้านมีของเด็กๆไม่ทานแม่ท้องสามารถทานได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกนมค่ะ แต่แนะนำทาน 2 ชนิด วันละกล่อง เช่น วันนี้นมวัว พรุ่งนี้นมถั่วเหลือง กันน้องแพ้นมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกทานแต่นมโรงเรียน ลูกคลอดมาฉลาดมาก